Với 1 Tỷ Mua Đất Nha Trang Ở Đâu?

Với 1 Tỷ Mua Đất Nha Trang Ở Đâu?

Với 1 Tỷ Mua Đất Nha Trang Ở Đâu?

Trong tình cảnh đất đai nhà cửa hỗn loạn, mỗi nơi hét 1 giá, mỗi người chỉ 1 chỗ như hiện nay, mua được mảnh đất tốt tưởng dễ nhưng lại khó. Vậy với 1 tỷ mjua đất nha trang ở đâu?

Với 1 Tỷ Mua Đất Nha Trang Ở Đâu?

Đất Xã

 • Cái khó lại ló cái khôn, ai có thời gian thì chịu khó đi săn đất, mò ra các vùng ven mua đất xã chuẩn bị được sáp nhập vì nghe đồn thành phố Nha Trang sắp lên Trung ương. Với lại tính đi tính lại, thấy đất xã cũng ngon, quanh quanh Vĩnh Ngọc Vĩnh Thạnh chịu khó đi xe máy chỉ 10 phút là về tới trung tâm, so với… Sài Gòn vẫn còn ngon chán.
 • Chưa kể cầm vài trăm triệu trong tay đã có thể mua được miếng đất ngon lành rộng rãi ngay mặt đường, gần chợ gần trường học, cái gì cũng có sẵn và dân cư đông đúc, diện tích cũng thoải mái. Nghe bắt đầu thấy lọt lọt tai rồi đấy, nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại. Đất xã bây giờ thì lằng nhằng lắm.
 • Tóm lại đất xã mua thì phải chấp nhận hên xui, ai mà đã hên thì nó hên đã đời luôn, giá tăng gấp đôi gấp 3, đường lớn dân đông kinh doanh quán xá này nọ là số 1, như cái đoạn mấy cái nhà hàng ven sông ở đường Bến Cá ấy. Đất xã còn mênh mông tại Vĩnh Ngọc, Vĩnh Thái, Vĩnh Trung, Vĩnh Thạnh,… Nha Trang
Đất xã còn mênh mông tại Vĩnh Ngọc, Vĩnh Thái, Vĩnh Trung, Vĩnh Thạnh,… Nha Trang

Đất hẻm

 • Mà nghĩ đi nghĩ lại, đất xã thì xa quá, mặc dù đường xe hơi nhưng biết bao giờ mới có… xe hơi, làm công chức lương ba cọc ba đồng nhưng được cái ổn định, cũng chả mơ mộng đến chuyện kinh doanh, thôi cứ mua đất hẻm trung tâm thành phố.
 • Mặc dù đi lại hơi ngoằn nghèo, Tết nhất lễ lạc bạn bè tìm nhà hơi cực tí, mỗi lần bắt taxi lại phải… đi bộ ra đầu đường nhưng được cái hộ khẩu trung tâm thành phố, sau này con cháu có học hành hay khám bệnh cũng khỏe hơn. Nói chung đây là phương pháp an toàn, giải quyết nhanh nhu cầu nhà ở.

Chung cư

 • Thật ra mà nói thì căn hộ chung cư ở vài chục năm là được rồi, chất lượng nó cũng xuống cấp rồi mà thật ra chắc mình còn… xuống cấp nhanh hơn, ham hố gì. Nhưng tâm lý mà, ai chả thích cái gì của mình luôn, sau này còn có của ăn của để cho con cháu nó khỏi… tủi.
 • Thế là cung cầu bổ sung cho nhau, dân tình lại đổ xô sang các chung cư sở hữu vĩnh viễn của các chủ đầu tư đất nền nổi tiếng, mà quanh đi quẩn lại lại là các ông CT1, CT3 VCN Phước Hải.
 • Đúng yêu cầu luôn, tầm 1 tỷ có chung cư chất lượng cũng tạm ổn cũng trung tâm thành phố, cũng đăng ký hộ khẩu được, cũng được phường trung tâm, được đủ thứ tiện ích. Nói chung đây cũng là một giải pháp hay cho nhiều người tìm kiếm sự an toàn và ổn định.

Với 1 Tỷ Mua Đất Nha Trang Ở Đâu?

Cuối cùng, cho dù là mua ở đâu đi chăng nữa, cảm ơn quý vị đã đọc qua bài viết của tôi và chúc mọi người luôn có những sự đầu tư đúng đắn nhất.

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn

 • Đia chỉ: 1050 CMT8, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Phone: 0931.441.033 – 0937135907 – 0934132523
 • Email: duanparadise.com@gmail.com
 • Website: https://duanparadise.com/
Hotline: 0931.441.033