Nhà Đất Nha Trang Mặt Biển Có Nên Mua Hay Không?

Nhà Đất Nha Trang Mặt Biển Có Nên Mua Hay Không?

Nhà Đất Nha Trang Mặt Biển Có Nên Mua Hay Không?

Nhà đất Nha Trang có mặt biển hiện nay đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nguyên nhân một phần là do vấn đề du lịch và quy hoạch đã kích cầu thị trường BĐS. Trong 2 năm gần nhất lượng khách du lịch đến với Nha Trang đạt đến gần 5 triệu người và số lượng ước tính sẽ tăng đến 7.2 triệu trong năm 2020. Tuy nhiên do quá nhiều nhà đầu tư khiến cho việc đầu tư vào dự án này gặp khá nhiều trở ngại

Nhà Đất Nha Trang Mặt Biển Có Nên Mua Hay Không?

1. Sơ lược về tình hình BĐS Nha Trang

 • Nhờ vào khoản lợi nhuận lâu dài cùng với tính thanh khoản cao mà các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển luôn nhận được sự quan tâm lớn từ những nhà đầu tư. Những lợi thế về tự nhiên cùng sự xuất hiện của các dự án tầm cỡ quốc tế đã giúp Nha Trang thành “điểm đến” lý tưởng của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.
 • Chỉ riêng năm 2016 đã có hơn 4.5 triệu lượt khách du lịch đến với Khánh Hòa, điều này giúp cho doanh thu du lịch ước tính 8.300 tỷ đồng. Và dự kiến đến năm 2020 lượng khách sẽ tăng lên khoảng 7.2 triệu lượt.
 • Hàng loạt các khu nghĩ dưỡng đã xuất hiện để đáp ứng lượng khách du lịch tăng vọt. Do đó có thể khẳng định quy hoạch và du lịch đã góp phần kích cầu làm cho thị trường BĐS tại nơi đây tăng mạnh. Tình hình mua bán đất mặt biển Nha Trangcũng vì thế mà có sự biến động.
 • Tuy rằng thị trường căn hộ khách sạn tại Nha Trang đang bùng nổ một cách mạnh mẽ, nhưng vẫn không đủ sức làm lu mờ sự hấp dẫn ở phân khúc đất nền. Vậy liệu đất nền Nha Trang có phải là nơi đầu tư lý tưởng hay không?
Khu Biệt Thự Biển Bãi Dài Cam Lâm

Khu Biệt Thự Biển Bãi Dài Cam Lâm

2. Đất mặt biển Nha Trang – nơi đầu tư lý tưởng?

 • Vốn là vùng đất được thiên nhiên ưu ái cho khí hậu quanh năm nắng ấm, ôn hòa kết hợp với đó là phong cảnh hữu tình cũng những bãi biển dài đẹp nhất hành tinh. Hơn nữa nơi đây cũng khá thuận lợi về giao thồng đường thủy và hàng không. Cảng hàng không Cam Ranh sở hữu những đường bay quốc tế đến nhiều nước như Nga, Hàn Quốc, Thái Lan…. Cùng với đó là nhiều đường bay nội địa nối liền các tỉnh trong khu vực.
 • Không thể nào phủ nhận, các căn hộ khách sạn Nha Trang đang rất “hot”. Nó khuấy động thị trường BĐS tại đây. Nhưng phân khúc đất mặt biển Nha Trang cũng tỏ ra có sức hút không kém. Các đô thị mới được triển khai hàng loạt như Mỹ Gia, Lê Hồng Phong I và II, Phước Long… trở thành điểm đến của cả khách hàng và giới đầu tư.

Nhà Đất Nha Trang Mặt Biển Có Nên Mua Hay Không?

 • Tuy không giao dịch ồn ào nhưng phân khúc đất nền Nha Trang rất mạnh, một số các nhà đầu tư cá nhân đã chủ động mua gom đất nông nghiệm hoặc thổ cư ở các khu vực ven thành phố, sau đó phân lô để bán đất nền.
 • Không chỉ các nhà đầu tư phía Bắc mà đất nền Nha Trang cũng trở thành điểm đến hấp dẫn những nhà đầu tư phía Nam. Hiện nay, khi mà đầu tư các căn hộ tại TP Hồ Chí Minh không còn mang lại tỷ suất lợi nhuận cao thì các nhà đầu tư đã dần chuyển hướng sấng đất nền tại các thành phố ven biển tiêu biểu là Nha Trang. Hơn nữa là các dự án có hạ tầng giao thông và liên kết khu vực tốt sẽ góp phần tăng giá trị và tính thanh khoản cao của kênh đầu tư đất nền.

Nhà Đất Nha Trang Mặt Biển Có Nên Mua Hay Không?

 • Tuy nhiên có một vấn đề đối với các nhà đầu tư nhỏ là mặc dù mua bán đất ven biển Nha Trang đang có sức hút rất lơn nhưng đi kèm với đó là giá cũng cao không kém. Và đương nhiên độ cạnh tranh cao cũng đi kèm với rủi ro rất lớn. Theo phân tích của ông Vũ Kim Giang tổng giám đốc công ty BĐS Hải Phát, vì Nha Trang có diện tích không quá lớn trong khi khu vực lại phát triển sôi động, nên khu trung tâm của thành phố phát triển theo hướng đô thị nén.  Điều này cũng khiến giá đất ở khu vực ngày càng cao.
 • Khi mà giá đất ở khu trung tâm quá cao, người mua nhà đã có xu hướng chuyển dần sang vùng ven. Gọi là vùng ven nhưng nhiều khu vực chỉ cách biển vài chục km và giá đất rẻ hơn trung tâm gấp nhiều lần. Mức chênh lệch quá lớn tuy nhiên khoảng cách không lớn đã trở thành yếu tố khiến các nhà đầu tư cân nhắc đất nền vùng lân cận Nha Trang.

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn

 • Đia chỉ: 1050 CMT8, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Phone: 0931.441.033 – 0937135907 – 0934132523
 • Email: duanparadise.com@gmail.com
 • Website: https://duanparadise.com/
Hotline: 0931.441.033