Lý Do Bạn Nên Mua Đất Nha Trang Gần Sân Bay Nha Trang

Lý Do Bạn Nên Mua Đất Nha Trang Gần Sân Bay Nha Trang

Lý Do Bạn Nên Mua Đất Nha Trang Gần Sân Bay Nha Trang

Mặt bằng chung của các vị trí xung quanh dự án có giá giao động khoảng trên 50/m2. Và hiện nay giá đất xung quanh đã tăng từ 5% đến 10% giá khi dự án chưa được hình thành, có thể nói dự án đang được tiến triển khá tốt. Vậy nên mua đất nha trang gần sân bay giá như thế nào ? có tốt không ?

Lý Do Bạn Nên Mua Đất Nha Trang Gần Sân Bay Nha Trang

CÓ 2 LÝ DO BẠN NÊN SỞ HỮU ĐẤT NỀN TẠI SÂN BAY NHA TRANG

 • Cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời, vị trí đẹp : Thật khó có thể tìm được một vị trí nào ở Nha Trang xây dựng một khu đô thị đẹp nằm bên cạnh biển Nha Trang như dự án Sân Bay củ này, vậy nên nếu bạn đã quyết định đầu tư đất nền, hoặc kinh doanh gì đó ở Nha Trang hãy chọn dự án này .
 • Đầu tư tích lũy : Nhiều khách hàng không quan tâm là tôi mua có sinh lời nhiều  hay không, họ chỉ quan tâm đó sẽ là  nơi dòng tiền của tôi được  an toàn, và nơi đó tôi có thể tận hưởng  những giá trị xứng đáng với đồng tiền mà mình bỏ ra,  với khách hàng đầu tư thuộc loại này, có thể đầu tư đất nền tại đây để xây dựng cho mình một căn nhà, để đây có thể là nơi nghĩ dưỡng, hoặc nếu trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm chưa có nhu cầu ở, có thể cho thuê lại, sau khi có nhu cầu sẽ sửa sang lại và sử dụng.
 • Đầu tư bán lại :  Khách hàng thuộc đối tượng này sẽ chiếm số lượng lớn, bởi vì dự án có vị trí khá tốt, và nếu mua thời điểm tốt như bây giờ,thì việc sang tay kiếm lời rất dể, nhưng hãy cẩn thận với đầu tư kiểu này, mua vào giai đoạn nào, bán ra thời điểm nào, lô nào cần ôm, lô nào cần ra sớm… Nên chú yes đến điều này.
 • Đầu tư xây dựng kinh doanh :  Nếu là một nhà kinh doanh các sản phẩm dịch vụ, như khách sạn, căn hộ nhà hàng, vé máy bay, tour du lịch, tôi chắc chắn rằng bạn cũng đã nghĩ tới sẽ có một văn phòng trong khu đô thị này, bời vì chỉ vài năm nữa thôi, nơi đây sẽ là nơi tập trung khá đông các hoạt động du lịch, vui chơi giải trí và thu hút hàng trăm lượt khách du lịch mỏi năm. Đó là một vị trí tuyệt vời khi bạn có đủ tài chính để đầu tư tại đây.

Lý Do Bạn Nên Mua Đất Nha Trang Gần Sân Bay Nha Trang

Nếu bạn có nhà ở đây, Gia đình mình sẽ có một cuộc sống đáng sống :  Hãy tưởng tượng Gia Đình mình được tận hưởng những giá trị sống bậc nhất ở  Nha Trang .

 • Chỉ cần vài bước chân thôi bãi cát mịn của  biển sẽ ở ngay dưới chân, chìm mình vào cái mặn của biển, sẽ làm vơi đi những giờ làm việc căn thẳng .
 •  Trước kia, vợ bạn phải đi bao xa để chuẩn bị những bữa cơm, con cái phải mất bao lâu mới tới trường, Bạn phải đi làm mất bao lâu và có bao giờ vội vàng chưa, tôi chắc hẳn bạn đang gặp những vấn đề trên, nhưng khi là cư dân tại Sân Bay Nha Trang sẽ không còn nữa bạn tin không.

Trung  tâm  thương mại với các dịch vụ siêu thị, mua sắm sẽ giúp những bữa cơm cua gia đình không còn sự tất bật chạy đi xa của vợ, con cái đi học thuận tiện khi trường học nội khu, bạn cũng dể dàng đưa đón chăm sóc con cái, và đi làm thật sự dể khi những tuyến đường kết nối đã được nối vào dự án, thời gian đi lại sẽ rút ngắn hơn bạn tưởng.

 • Nếu điều kiện cho phép, và bạn có thể cho gia đình mình một cuộc sống ý nghĩa và đáng sống, thì không lý do gì mà bỏ lỡ, Hối hận sẽ là quá muộn màng, khi ngay bây giờ cuộc sống tốt đẹp đang chào đón mà chính bạn là người đã gạt đi. Hãy là những cư dân hạnh phúc tại dự án đất nền sân bay Nha Trang.

ĐIỂM NỔI BẬC VÀ GIÁ TRỊ NHẤT CỦA DỰ ÁN

Xu  hướng đô thị  bây giờ phải là mảng xanh của thiên nhiên, gắn liền với các hoạt động cộng đồng, để cư dân sinh sống tại nơi đó tăng tính đoàn kết và gắn bó hơn, và cũng bắt nhịp theo xu hướng đó phương án thiết kế của dự án sân bay Nha Trang cũng dựa vào yếu tố cộng đồng, thiên nhiên là chủ đạo.

Dự án được chia ra làm 6 khu vực chính:

 • Khu vực 1: Khu vực quảng trường
 • Khu vực 2: Khu vực đất hỗn hợp thương mại – tài chính
 • Khu vực 3; Khu vực đất công trình công cộng,
 • Khu vực 4; Khu vực đất công trình giáo dục
 • Khu vực 5: Khu vực đất ở
 • Khu vực 6: Khu vực đất cây xanh thể dục thể thao và đất dành cho HTKT

Mục đích của dự án đó chính là tạo nên một cộng đồng mang đậm phong cách du lịch cho TP Nha Trang, ở đây sẽ tập trung hâu hết  các hoạt động du lịch, nhằm quảng bá nét đẹp của TP Biển đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Dự án được chú trọng đến chất lượng sống và cảnh quan đô thị, tạo một môi trường sinh thái hài hòa với thiên nhiên, sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, cây xanh được bao phủ toàn dự án.

Phối cảnh tổng quan dự án

Phối cảnh tổng quan dự án

Nếu tài chính bạn ổn định và có khoản dư nhất định, Tôi khuyên bạn nên suy nghĩ đến việc sở hữu vị trí đất nền tại đây, bời vì những gì dự án mang lại không chỉ cho bạn mà cho cả con cái và người thận bạn nữa sẽ làm mình thấy đồng tiền bỏ ra là xứng đáng :

 • Tiền bạn vào đây sẽ sinh lời  và không mất giá .
 • Nếu để ở thì đây là một nơi đáng sống cho gia đình bạn
 • Tài sản tích lũy bằng đất đai nói riêng , bất động sản nơi chung sẽ không chứa rủi ro cao.
 • Kinh doanh đa dạng từ vị trí này : Nhà hàng, khách sạn, căn hộ cho thuê, mở văn phòng …..

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn

 • Đia chỉ: 1050 CMT8, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Phone: 0931.441.033 – 0937135907 – 0934132523
 • Email: duanparadise.com@gmail.com
 • Website: https://duanparadise.com/
Hotline: 0931.441.033