Có Nên Mua Đất Thời Điểm Này – Thời Gian Mua Bán Bất Động Sản Thích Hợp 2019

Có Nên Mua Đất Thời Điểm Này – Thời Gian Mua Bán Bất Động Sản Thích Hợp 2019

Có Nên Mua Đất Thời Điểm Này – Thời Gian Mua Bán Bất Động Sản Thích Hợp 2019

 

Có Nên Mua Đất Thời Điểm Này - Thời Gian Mua Bán Bất Động Sản Thích Hợp 2019

Có Nên Mua Đất Thời Điểm Này – Thời Gian Mua Bán Bất Động Sản Thích Hợp 2019

 

Có nên mua đất thời điểm này? Lựa chọn thời điểm bán bất động sản hợp lý là yếu tố quyết định khả năng lời lỗ của dự án. Chọn đúng thời điểm giúp bất động sản thu về lợi nhuận gấp rưỡi hay đôi khi là gấp 2 gấp 3 giá khi mua, chọn sai khả năng cao bạn sẽ bán hớ hoặc tốn thời gian đợi đến khi bất động sản được giá.

 

Những yếu tố như: chọn đúng mùa giá lên, đúng thời điểm chênh lệch cung cầu, thị trường biến động mạnh tại khu vực. Lý thuyết đơn giản là vậy, nhưng làm thế nào để chọn được thời điểm giá gần đạt đỉnh hoặc điểm có giá cao nhất mới là điều khó khăn.

 

Bạn quan tâm >>> SHOPHOUSE KN PARADISE CAM RANH – NHA TRANG

 

1. Chỉ bán vào mùa bất động sản

 

Có Nên Mua Đất Thời Điểm Này - Thời Gian Mua Bán Bất Động Sản Thích Hợp 2019

Chỉ bán vào mùa bất động sản

 

Đầu năm có nên mua đất? Tháng được xem là thời điểm bất động sản cao giá nhất thường rơi vào những tháng mùa hè, vào mùa này lượng cầu lớn hơn cung khiến giá đất tăng cao đột biến. Có 3 điều khiến mùa hè thu hút nhiều khách hàng mua bán bất động sản hơn bình thường:

 

  • Tháng mùa hè là thời gian rảnh nhất trong năm của các bậc phụ huynh:

Thời gian này là thời điểm học sinh được nghỉ hè, thế là các bậc làm cha mẹ có thêm thời gian để suy nghĩ về việc tìm một mảnh đất tốt để xây nhà hoặc kinh doanh.

 

  • Mùa hè là thời điểm đẹp để xem nhà đất:

Có nên mua đất nền lúc này ? Người bán hay tranh thủ thời gian này để đẩy mạnh bán bất động sản, vì khi này là thời gian tốt môi giới viên dắt khách đi xem đất, đất đai khô ráo đẹp, cảnh quang đặc sắc, tránh được những khuyết điểm vào mùa mưa. Khách hàng cũng vô cùng thích thời điểm này để ra đường và tâm lý sẽ dễ chịu hơn.

 

  • Thói quen xây nhà của người Việt Nam:

Đa phần người Việt có thói quen xây nhà cho kịp tết, mùa hè khô ráo là thời gian xây nhà đẹp nhất trong năm. Mùa xuân mới ra mọi người còn khá bộn bề khi bắt đầu một năm làm việc mới. Mùa thu mưa nhiều gây khó khăn cho việc xây dựng, mùa đông lại quá cận tết không thể thi công kịp và đây cũng là điều không người Việt nào mong muốn. Vậy nên mùa hè là thời gian thích hợp nhất để mua bán bất động sản và tiến hành xây dựng.

 

Và thực tế cũng đã chứng minh, những thời điểm sốt đất tại nước ta đều đa phần rơi vào mùa hè là chủ yếu, dịu lại vào mùa thu và dần về cuối năm cũng là khi giá bất động sản xuống thấp nhất.

 

Bạn quan tâm >>> 6 Nguyên Tắc Vàng Khi Đầu Tư Thị Trường Đất Nền Trong Năm 2019

 

2. Xu hướng quyết định giá bán bất động sản

 

Có Nên Mua Đất Thời Điểm Này - Thời Gian Mua Bán Bất Động Sản Thích Hợp 2019

Xu hướng quyết định giá bán bất động sản

 

Thường giá bất động sản sẽ tăng nhanh tại các địa điểm thị trường diễn ra sôi nổi, tốc độ tiêu thụ và nhu cầu của người mua cao. Điều này rất dễ thấy ở những đợt lướt sóng của người sành bất động sản. Đoán biến động thị trường và đợi đến khi giá đất tăng nhanh sẽ bán ra và thu lợi.

 

Để nắm được xu hướng phát triển sau này đòi hỏi người làm bất động sản phải có tầm nhìn xa, chiến lược và nắm bắt thông tin phát triển thị trường nhanh chóng. Có quan hệ rộng nhằm nắm được những nguồn thông tin chính xác.

 

3. Thị trường bất động sản trong khu vực

 

Có Nên Mua Đất Thời Điểm Này - Thời Gian Mua Bán Bất Động Sản Thích Hợp 2019

Thị trường bất động sản trong khu vực

 

Ở những trung tâm hay vị trí đắc địa đều sẽ thu hút nhiều khách mua đất, giá bán bất động sản ở những địa điểm này rất cao và việc chào bán cũng khá dễ dàng vì thông tin thật, tìm lực phát triển thật mà người mua đã thấy từ trước.

 

Đơn cử như tại Quận 2 và Quận 7. Đây là 2 quận có tốc độ phát triển rất nhanh và hứa hẹn sẽ có nhiều dự án lớn và công trình trọng điểm quốc gia được xây dựng tại đây, tạo ra vị thế mà khó có nơi nào sở hữu được. Như “Khu Đông – Quận 2 là trọng điểm phát triển hàng đầu” “Trục đường Nguyễn Văn Linh và Huỳnh Tấn Phát – Quận 7 hứa hẹn sẽ biết quận 7 thành một trung tâm không thể thiếu của Hồ Chí Minh”. Thị trường bất động sản sẽ luôn đi theo những dự án lớn mà tăng giá bán lên từng năm, từng tháng hoặc từng ngày.

 

Bạn quan tâm có thể xem thêm >>> Rủi Ro Khi Mua Đất Nền Giá Rẻ Bạn Nên Tìm Hiểu Ngay

 

4. Cán cân cung cầu quyết định giá bán bất động sản

 

Có Nên Mua Đất Thời Điểm Này - Thời Gian Mua Bán Bất Động Sản Thích Hợp 2019

Cán cân cung cầu quyết định giá bán bất động sản

 

Nhưng dù thế nào đi nữa thì vấn đề quyết định giá bán bất động sản không gì khác chính là cán cân cung – cầu. Cung thấp cầu cao sẽ khiến độ cạnh tranh giảm đáng kể, nhu cầu người mua tăng giúp chào bán bất động sản dễ dàng.

 

Cầu thấp hơn cung tạo áp lực cạnh tranh cao, người mua có nhiều sự lựa chọn dẫn đến khó quyết định mua bất động sản hơn khiến cơ hội chào bán giảm đi rất đáng kể.

 

Cán cân cung cầu năm 2019 được dự đoán sẽ có nguồn cung cao hơn cầu nhưng không quá nhiều, người bán có thể thoải mái deal giá và người mua cũng thoải mái lựa chọn. Tình trạng này sẽ kéo dài đến giữ quý 2 năm 2019. Và đây cũng được xem như thời điểm chuẩn bị để ngành bất động sản bước vào một con sóng mới.

 

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng bán bất động sản, và để làm sao chọn được thời điểm bán giúp bạn thu lại nguồn lợi nhanh và nhiều nhất tùy thuộc vào cảm nhận và độ sáng suốt của bạn. Chúc bạn có một mùa bán bất động sản thành công !

 

Bạn quan tâm >>> 5 Lưu Ý Bạn Nên Biết Khi Mua Đất Nền Dự Án

 

Đăng Ký Nhận Bản Tin Tại Đây

 

Xin vui lòng để lại địa chỉ email, SĐT chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quan trọng của KN Paradise tới Quý khách!

 

Xem thêm:

THÔNG TIN CHI TIẾT NHẤT DỰ ÁN KN PARADISE CAM RANH BẠN NÊN BIẾT

Đất Nền Cam Ranh Có Nên Đầu Tư Không ?

 Bạn Nên Biết  Lợi Thế Dự Án Kn Paradise Cam Ranh Mang Lại 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0931.441.033